05/09/2024

THÔNG BÁO ??????VỀ VIỆC CẤM ĐƯỜNG, PHÂN LUỒNG GIAO THÔNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 100 NĂM THÀNH LẬP THỊ XÃ SƠN TÂY, 70 NĂM GIẢI PHÓNG SƠN TÂY VÀ 555 NĂM DANH XƯNG SƠN TÂY???? Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng, phân tuyến giao thông được thông suốt, đồng thời để cho Nhân dân thuận lợi đi lại trong thời gian diễn ra buổi Lễ, Công an thị xã Sơn Tây thông báo về việc CẤM ĐƯỜNG, phân luồng các phương tiện giao thông như sau:

1. Ngày 06/09/2024 (thứ 6). - Thời gian: từ 15h00’ đến 24h00’ + Cấm các phương tiện đi, đỗ, dừng trong tuyến Phố đi bộ và được kéo dài tới ngã 3 Phó Đức Chính – Trưng Vương – Phạm Ngũ Lão. - Thời gian: từ 16h00’ đến 24h00’ + Cấm các phương tiện ô tô đi vào các tuyến phố xung quanh Thành Cổ.

2. Các điểm trông giữ phương tiện miễn phí ?? Đối với ô tô: Đỗ tại các tuyến đường dân sinh: KĐT Phú Hà, KĐT HUD, KDT Thuần Nghệ, đường trục Tây Thăng Long (đường đôi chạy qua phường Viên Sơn), Khu Vàn Gợi – Đồng Quân ( KĐT mới thuộc phường Viên Sơn). ??

Đối với mô tô: Trường TH Trần Phú, trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường Mầm non Sơn Ca, Nhà Thờ Sơn Tây, Trường TH Quang Trung, UBND phường Quang Trung, trường THCS Sơn Tây (nay Phùng Hưng), trường Mầm non Quang Trung.

Nghiêm cấm các hộ dân trông giữ phương tiện trên các tuyến phố đi vào Thành cổ cách 300m.

3. Đề nghị mọi người dân, du khách đến dự buổi Lễ nâng cao ý thức chấp hành theo hướng dẫn của Ban Tổ chức và lực lượng chức năng.