CÔNG KHAI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐƯỜNG DÂY NÓNG CỦA BAN CHỈ HUY PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN XÃ KIM SƠN

11/09/2024
Để kịp thời tập trung triển khai công tác phòng, chống siêu bão số 3 Yagi. Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Kim Sơn thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng để người dân cung cấp thông tin và trao đổi trực tiếp qua số điện thoại để được cập nhập xử lý kịp thời

1. Đề nghị toàn thể Nhân dân xã Kim Sơn chủ động phòng chống, ứng phó mưa, bão, lũ, thiên tai với tinh thần phải ở mức cao nhất để bảo đảm an toàn tính mạng, nhất là trẻ em và các đối tượng yếu thế, dễ bị tổn thương, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản của Nhân dân và Nhà nước.

2. Nếu có hộ dân bị thiệt hại do ảnh hưởng cơn bão hoặc người dân phát hiện để cần sự trợ giúp liên hệ ngay số điện thoại đường dây nóng của Ban chỉ huy chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Kim Sơn để được hỗ trợ kịp thời.

SĐT Liên hệ: Bà Lê Thị Chính - CT UBND xã Trưởng ban

Ông: Hoàng Trung Thành - PCT UBND xã Phó Ban thường trực