TĂNG CƯỜNG TUYÊN TRUYỀN, CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG IHANOI

12/09/2024
Ứng dụng iHaNoi (Công dân thủ đô số) là kênh tương tác trực tuyến trên môi trường số giữa người dân, doanh nghiệp với các cấp chính quyền Thành phố, thông qua kênh tương tác này người dân, doanh nghiệp có thể phản ánh toàn diện các vấn đề về đời số dân sinh bức xúc tới các cấp chính quyền để tiếp nhận, giải quyết kịp thời.

Ngày12/8/2024 UBND xã Kim Sơn phối hợp với đoàn Thanh niên xã tăng cường tuyên truyền, cài đặt ứng dụng HaNoi (Công dân thủ đô số).

Cách thức tải ứng dụng: Mọi người dân có thể tải qua Ứng dụng iHanoi trên điện thoại thông minh qua phần mềm tải CH Play (đối với điện thoại sử dung hệ điều hành Android như Samsung, Oppo…và App Store (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS như Iphone…).

Các tiện ích của môi trường số qua nền tảng "Công dân số thủ đô iHanoi như sau:

1. Tiện ích về Phản ánh, kiến nghi gồm:

-  Phản ánh hiện trường

-  Phản ánh thủ tục hành chính

-  Đăng ký tiếp công dân

2. Tiện tích về đô thị thông minh gồm

- Giao thông

- Y tế

- Giáo dục

- Môi trường

- Thông tin quy hoạch

-  Du lịch

- Di sản văn hóa

- Thanh toán trực tuyến

- Nông nghiệp

- Danh bạ đường dây nóng

- Dịch vụ công

3. Truyền thông, tin tức gồm

- Truyền thông, cảnh báo

- Tin tức Hà Nội

4. Tiện ích về Sáng kiến xây dựng Thủ đô

- Ứng dụng cũng cung cấp tiện ích sổ sức khỏe điện tử - ghi lại quá trình chăm sóc sức khỏe của công dân. Dữ liệu được bảo mật, người dân có quyền quyết định chia sẻ hay không chia sẻ các thông tin cá nhân.

Một số hình ảnh: