TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ; CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH TRONG TÌNH HÌNH MỚI

30/09/2022
UBND xã Kim Sơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật tự thị xã Sơn Tây tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và các viên pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới

Ngày 28/9/2022, tại hội trường UBND xã Kim Sơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn đã phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật tự thị xã Sơn Tây tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật giao thông đường bộ; phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong tình hình mới cho 120 đại biểu là cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Kim Sơn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thượng úy Phạm Văn Hùng - Cán bộ đội Cảnh sát giao thông thị xã Sơn Tây chuyển tải các thông tin về Luật Giao thông đường bộ, các tình huống và biện pháp đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; bác sỹ Chu Thị Hiếu - Khoa Kiểm soát bệnh tật, Trung tâm Y tế thị xã Sơn Tây thông tin về các biểu hiện, triệu chứng của các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hiện nay, đặc biệt là bệnh Sốt xuất huyết và bệnh Đậu mùa khỉ; nguyên nhân và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Các kiến thức được báo cáo viên chuyển tải hôm nay sẽ giúp các đại biểu tham dự hội nghị nắm chắc hơn về Luật giao thông đường bộ; các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hiện nay. Qua đó, mỗi đại biểu tiếp tục là một tuyên truyền viên ở cơ sở tuyên truyền kiến thức cơ bản đến người thân, gia đình và cộng đồng để đảm bảo an toàn sinh mạng, sức khỏe của cộng đồng và người dân./.

Ban Văn hoá xã