ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM XÃ KIM SƠN NHIỆM KỲ 2024-2029

15/03/2024
Ngày 14,15/3/2024 Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra . Đại hội đã hiệp thương cử 35 ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhiệm kì 2019 – 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; động viên Nhân dân phát huy nội lực, tích cực thi đua tăng gia lao động sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ. Đồng thời, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền; nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên trong công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại Đại hội đã hiệp thương cử 35 ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024-2029. Phát biểu tại Đại hội bà Nguyễn Thị Vân ủy viên ban thường vụ thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sơn tây biểu dương những kết quả mà MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kì 2024 – 2029, MTTQ Việt xã Kim Sơn tiếp tục phối hợp với các tổ chức thành viên tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Đại hội đề ra. Đồng chí mong cấp uỷ Đảng, chính quyền cần tạo mọi điều kiện cho MTTQ và các tổ chức thành viên hoạt động có hiệu quả, thiết thực, chăm lo xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn xã ngày càng vững mạnh để góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương xây dựng xã Kim Sơn ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh tại Đại hội: