RA MẮT MÔ HÌNH BÍ THƯ CHI ĐOÀN DANH DỰ, KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN DANH DỰ

03/10/2022
Chi đoàn thôn Kim Tân đã ra mắt mô hình Bí thư chi đoạn danh dự, kết nạp Đoàn viên danh dự

Thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đoàn thanh niên xã Kim Sơn. Ngày 29/9/2022, tại buổi sinh hoạt chi đoàn thôn Kim Tân đã ra mắt mô hình Bí thư chi đoạn danh dự, kết nạp Đoàn viên danh dự. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên - Đảng ủy viên - Chủ tịch MTTQ xã; đồng chí Đào Thị Phượng - Phó chủ tịch Hội Phụ nữ xã; đồng chí Quách Văn Võ - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Bí thư Đoàn xã, các đồng chí trong chi ủy chi bộ, trưởng các chi hội đoàn thể thôn Kim Tân cùng đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc Chi bộ thôn Kim Tân về dự đông đủ.

Tại buổi sinh hoạt Chi  đoàn đã ra mắt Bí thư chi đoàn danh dự:

-  Đồng chí Đinh Văn Biết: Bí thư chi bộ - trưởng thôn Kim Tân;

- Các đoàn viên danh dự là gồm đồng chí: Đồng chí Chu Thị Điều - chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Kim Tân;  Đồng chí: Nguyễn Công Hoan - chi hội trưởng chi hội cựu chiến binh thôn Kim Tân;  Đồng chí: Đào Thị Phương - hội viên chi hội phụ nữ thôn Kim Tân;  Đồng chí: Nguyễn Văn Vàng - Trưởng ban công tác mặt trận thôn Kim Tân.

Với sự đồng hành của Bí thư chi đoàn danh dự và đoàn viên danh dự của thôn, hi vọng chi đoàn thôn Kim Tân sẽ có nhiều đổi mới các hoạt động trong tương lai.

Ban Văn hoá xã