HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ “QUỸ VÌ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM” NĂM 2022

03/10/2022
Xã Kim Sơn hưởng ứng Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam” năm 2022 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây
  • HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ “QUỸ VÌ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM” NĂM 2022

🌻Hưởng ứng Lời kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam” năm 2022 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây. Sáng ngày 6/4/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn tổ chức Chương trình phát động ủng hộ Quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam” năm 2022 đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn xã Kim Sơn.

🌻Đây là nhiệm vụ hàng năm của MTTQ các cấp nhằm phát huy sức mạnh, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã Kim Sơn với biển, đảo Việt Nam; tạo thêm nguồn lực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

💥KẾT QUẢ VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ:

Từ ngày 07/4/2022 đến ngày 31/5/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn đã tiếp nhận được số tiền là: 32.770.000 đồng của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn xã.

Số tiền vận động được, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã nộp về Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thị xã Sơn Tây theo quy định.

🌻Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn xã đã góp phần cùng MTTQ xã hoàn thành nhiệm vụ vận động ủng hộ Quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam” năm 2022.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn xin công khai kết quả vận động và thông báo dừng tiếp nhận ủng hộ Quỹ từ ngày 01/6/2022.

Xin trân trọng cảm ơn! ❤️❤️❤️🇻🇳🇻🇳🇻🇳!

Ban Văn hoá xã