Tuổi trẻ xã kim sơn tích cực với các hoạt động tình nguyện - mừng đảng mừng xuân nhâm dần 2022

15/06/2022

Hướng tới những việc làm thiết thực Mừng Đảng Mừng Xuân, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa........được sự cho phép của Đảng ủy, chính quyền xã, ngày 24/01/2022, tuổi trẻ xã Kim Sơn đã tổ chức chuỗi các hoạt động:

+ Ra quân vệ sinh Nghĩa Trang Liệt sĩ xã

+ Tuyên truyền trực quan đến người dân trong xã thông điệp "Thả cá không thả túi Ni-lon", bằng hình thức căng băng rôn, khẩu hiệu, đặt vị trí thu gom túi nilong tại 2 địa điểm cầu Kim Sơn và bờ hồ Đồng Mô.❤️

+ Tặng quà Tết một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Hoạt động đã diễn ra hiệu quả và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân địa phương.