LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ- HĐND – UBND – UBMTTQ XÃ KIM SƠN DỰ VÀ ĐỘNG VIÊN BÀ CON GIÁO DÂN TRONG NGÀY LỄ CHẦU LƯỢT

12/01/2024
Lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND – UBND – UBMTTQ xã Kim Sơn dự và động viên bà con giáo dân trong ngày Lễ Chầu lượt

Sáng ngày 07/01 vừa qua, đoàn lãnh đạo xã Kim Sơn, Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Nhà Thờ, các đại biểu tôn giáo bạn trên địa bàn xã Kim Sơn đã về dự, thăm hỏi, động viên và tặng hoa chúc mừng tới Ban hành giáo và bà con giáo dân Họ giáo Kim Sơn tại buổi Lễ Chầu lượt.

Ảnh: tặng hoa chúc mừng ngày Lễ Chầu lượt

Lễ Chầu lượt là dịp thuận tiện để các Ki-tô hữu duyệt xét lại đời sống, nhìn nhận lại tình yêu với Chúa Giê-su Thánh Thể. Ước mong, mỗi nhuời con công giáo biết dành thời gian đến viếng Thánh Thể Chúa, đi tham dự Thánh lễ, khao khát và chuẩn bị tâm hồn xứng đáng để rước Chúa mỗi ngày.

Buổi Lễ được diễn ra trang trọng theo nghi thức Công giáo, đồng thời, trong nội dung của buổi Lễ, Cha xứ đã  tuyên truyền con em Giáo dân Nhà thờ họ giáo, sống, học tập, công tác thực hiện đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức xây dựng xã Kim Sơn giàu đẹp, văn minh.

Ban văn hoá