HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN THÔN KIM TÂN NĂM 2024

16/01/2024
Chiều ngày 15/01/2024, thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 124/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 04/01/2024 của UBND và UBMTTQ Việt Nam xã Kim Sơn, thôn Kim Tân tổ chức Hội nghị đại biểu Nhân dân năm 2024

Chiều ngày 15/01/2024, thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 124/KHLT-UBND-UBMTTQ ngày 04/01/2024 của UBND và UBMTTQ Việt Nam xã Kim Sơn về tổ chức Hội nghị đại biểu Nhân dân năm 2024. Thôn, Ban Công tác Mặt trận thôn Kim Tân, xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây tổ chức Hội nghị Đại biểu Nhân dân năm 2024. Tới dự chỉ đạo Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây; lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin; Phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thị xã. Đại biểu lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; thành viên BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT các thôn.

Ảnh: Các đại biểu dự hội nghị Đại biểu Nhân dân thôn Kim Tân

Mở đầu chương trình các đại biểu và Nhân dân được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, dân vũ đặc sắc do cán bộ, Nhân dân của thôn biểu diễn. Trong Hội nghị các đại biểu Nhân dân nhất trí cao với các nội dung trong Báo cáo trung tâm của Thôn và Ban Công tác Mặt trận. Các ý kiến thảo luận đã phát huy được tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm; thông qua được Nghị quyết với sự đồng thuận thống nhất và quyết tâm cao trong thực hiện mọi nhiệm vụ năm 2024.

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ Chào mừng

Thay mặt lãnh đạo cấp trên ông Phạm Ngọc Quỳnh Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo Hội nghị./.

Ban văn hoá

Thêm bình luận :