HỘI CCB XÃ KIM SƠN TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019-2024

28/05/2024
Được sự đồng ý của Thường trực Hội CCB thị xã Sơn Tây và Thường trực Đảng ủy xã. Chiều ngày 24/5/2024, Ban Chấp hành Hội CCB xã Kim Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Cao Thế, Phó chủ tịch Hội CCB thị xã Sơn Tây; đồng chí Vũ Huy Nam, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Huy Quyết, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thị Chính, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn; Chủ tịch Hội LHPN, Hội Nông dân, Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội Bộ đội Đường trường Sơn, Hội Cựu TNXP, Hội Chữ thập đỏ, Hội Người cao tuổi; Chỉ huy trưởng Ban CHQS, Trưởng Công an xã; Công chức VH - XH xã; các đồng chí bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT của các thôn.

Đại biểu Hội CCB xã có đồng chí Phạm Văn Dũng, Chủ tịch Hội CCB xã khóa VII; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội CCB xã khóa VIII; các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó, phân hội trưởng, các đồng chí hội viên tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024; đại diện cho 628 cán bộ, hội viên của Hội đã về dự hội nghị.

Đồng chí Bùi Cao Thế, Phó chủ tịch Hội CCB thị xã Sơn Tây và đồng chí Vũ Huy Nam, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo hội nghị Cũng tại hội nghị, Hội cựu chiến binh xã Kim Sơn đã khen thưởng biểu dương 02 tập thể và 12 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Biểu quyết cử 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024. Thị xã Sơn Tây ./.