XÃ KIM SƠN ĐỒNG LOẠT RA QUÂN TỔNG VỆ SINH ĐƯỜNG LÀNG, NGÕ XÓM

15/04/2024
Trong 02 ngày 13 và 14/4, các ban, ngành, đoàn thể phối hợp với các thôn, các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tổng vệ sinh đường làng, ngõ xóm trên toàn địa bàn xã Kim Sơn chào mừng xã Kim Sơn đón bằng công nhận xã Kim Sơn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Thời tiết thất thường, lúc mưa lúc nắng nhưng cũng không ngăn được sức trẻ, sự nhiệt huyết của các đoàn viên, thanh niên. Không khí lao động hối hả, nhộn nhịp, ấm áp tình quân dân như lan tỏa khắp không gian.

Thực hiện Phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, những năm qua các đơn vị đóng quân trên địa bàn đã tham gia hàng nghìn ngày công lao động giúp địa phương nạo vét kênh mương thủy lợi, làm đường giao thông, củng cố, dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm, nhà văn hóa, trường học, trạm y tế.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân: