THÔNG BÁO SỐ 109/TB-UBND NGÀY 18/9/2023 CỦA UBND XÃ KIM SƠN

19/09/2023
Thông báo về việc đăng ký chuyển mục đích sử dụng vườn ao liền kề với đất ở, đất vườn ao xen kẹt trong khu dân cư đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sang đất ở cho các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây.

Theo nội dung thông báo, các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất ao vườn liền kề với đất ở, đất vườn ao xen kẹt trong khu dân cư đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sang đất ở nộp hồ sơ đăng ký:

1. Bản Phô tô giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Bản sao) 02 bộ;

2. Đơn đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất (theo mẫu)

3.Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 25/9/2023

Hồ sơ gửi về UBND xã Kim Sơn, qua bộ phận Địa chính để được tổng hợp báo cáo UBND thị xã theo đúng thời gian quy định.

Thêm bình luận :