Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Sơn Tây tại điểm giao dịch trụ sở UBND xã Kim Sơn

21/02/2024

Sáng ngày 02/02/2024 tại điểm giao dịch trụ sở UBND xã Kim Sơn đã diễn ra giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội Sơn Tây. UBND xã Kim Sơn, Hội liên hiệp phụ nữ xã Kim Sơn luôn quan tâm và rà soát nhu cầu vay vốn của các hộ dân trên địa bàn xã để cho vay giải quyết việc làm, tạo điều kiện để các hộ phát triển kinh tế. Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền những chủ trương, chính sách mới về tín dụng chính sách và huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư. Tại buổi giao dịch đã có chị Nguyễn Thị Hồng là hội viên Hội LHPN xã gửi tiền tiết kiệm 100 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Việt Phương – Cán bộ phụ trách điểm giao dịch NHCSXH tại xã Kim Sơn đang triển khai Quyết định 771/QĐ-NHCS ngày 31/01/2024 về việc quy định lãi suất tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức, cá nhân tại NHCSXH thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi giao dịch: