MÁI CHE NHÀ CHỜ XE BUÝT

06/05/2024
Kim Sơn đẩy mạnh việc triển khai xã hội hoá để xây dựng mái che nhà chờ xe buýt đảm bảo cho người dân đi lại bằng phương tiện xe buýt.

Với những vị trí như nhà chờ xe bus thì rất cần thiết phải có một mai che để trán nắng và mưa. Vì là bến xe nên có rất đông người qua lại, việc làm những mái hiên cho nhà chờ xe bus thể hiện sự cần thiết ở chỗ vào những ngày nắng nóng nó là nơi che mát cho những người ngôi chờ xe, cũng như tránh mưa được mưa.

Với mong muốn đảm bảo cho bà con Nhân dân trong địa phương cũng như ngoài địa phương di chuyển bằng xe buýt được an toàn và thuận lợi. UBND xã Kim Sơn đã triển khai việc xã hội hoá để làm mái che chờ xe buýt phục vụ bà con Nhân dân góp phần cho việc chỉnh trang tuyến đường chính vào xã. Tính đến thời điểm hiện tại UBND xã đã tiếp nhận được rất nhiều các nhà hảo tâm ủng hộ công trình nhà chờ xe buýt. UBND xã hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để công trình sớm được hoàn thành đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh được triển khai taih các điểm chờ nhà xe buýt trong xã trong ngày 5/5/2024:

Mô hình được triển khai và thực hiện đến các thôn