Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ xã Kim Sơn năm 2024

22/02/2024
Sáng nay, ngày 22/2/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Kim Sơn tổ chức đặt vòng hoa, viếng nghĩa trang liệt sỹ và gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng Đoàn thanh niên, Hội LHTN xã và các tổ chức chính trị xã hội xã Kim Sơn đã động viên tặng những xuất quà ý nghĩa cho 10 thanh niên nhập ngũ.

Thực hiện kế hoạch số 345/KH-UBND ngày 16/10/2023 của UBND thị xã Sơn Tây về việc tuyển chọn gọi công dân nhập và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2024. Được sự nhất trí của thường trực Đảng uỷ xã Kim Sơn, UBND xã Kim Sơn tổ chức hội nghị gặp mặt, phát quân trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại chương trình lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi, động viên, dặn dò các thanh niên; tổ chức giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với thanh niên xuất ngũ. Ban Tổ chức đã trao tặng 10 suất quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em.

Phát biểu tại Hội Nghị, đồng chí Vũ Huy Nam - Bí Thư Đảng uỷ xã tin tưởng và kỳ vọng các bạn trẻ sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của người bộ đội cụ Hồ “Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Đồng thời mong muốn các bạn sẽ luôn cố gắng phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là thế hệ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh. Đại diện cho 10 thanh niên của xã KIm Sơn lên đường nhập ngũ đợt này, thanh niên NDương Văn Minh khẳng định việc thực hiện nghĩa vụ quân sự vừa là niềm vinh dự lớn, vừa là trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời xin hứa khi vào môi trường quân ngũ sẽ quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngại khổ, không ngại khó theo lời Bác Hồ đã dạy “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2024 của thị xã sẽ diễn ra vào ngày 26/02/2024 tại Trung tâm thị xã. Từ nay đến trước ngày giao quân, các xã, phường trên địa bàn tổ chức gặp mặt, trao tặng quà động viên các tân binh sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024: