ĐOÀN ĐẠI BIỂU ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND, UBMTTQ THĂM VÀ TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁN BỘ, NHÂN VIÊN TRẠM Y TẾ XÃ KIM SƠN

24/02/2022
.

Chiều 24/2/2022, Đoàn đại biểu đại diện ĐU-HĐND- UBND đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế Kim Sơn nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đ/c BTĐU xã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của trạm đạt đ đặc biệt trong điều kiện thực hiện nhiệm vụ gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Đ/c yêu cầu tập thể trạm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nghề, khắc phục khó khăn đảm bảo tốt công tác chăm sóc sk cho nhân dân, đặc biệt là công tác phòng chống bệnh tật trên địa bàn. Thay mặt cán bộ, nhân viên trạm, đ/c Trạm trưởng tiếp thu và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trc sự quan tâm, động viên, giúp đỡ và đồng hành của cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương dành cho Trạm; đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trong thời gian tới!