XÃ KIM SƠN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN LUẬT ĐẤT ĐAI NĂM 2024

19/06/2024

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 15/01/2024 của UBND xã Kim Sơn về phổ biến, giáo dục pháp luật hòa giải ở cơ sở, chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn xã Kim Sơn năm 2024; Chương trình công tác năm của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Kim Sơn năm 2024. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã Kim Sơn, chiều hôm nay thứ 4 ngày 19 tháng 6 năm 2024, Ủy ban nhân dân, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội xã Kim Sơn phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số điểm mới nổi bật của Luật đất đai năm 2024.

Thành phần tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Công chức chuyên môn UBND xã; các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT ở các thôn và gần 300 hội viên, đoàn viên của Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên.

Báo cáo viên là đồng chí Đào Hiến Chương - Thị ủy viên, Trưởng phòng Tư pháp thị xã

Các thành phần tham gia hội nghị đã tiếp thu, lĩnh hội những điểm mới nổi bật của Luật đất đai năm 2024. Đây là cơ sở thuận lợi, có ý nghĩa rất thiết thực để mỗi cán bộ, công chức cũng như hội viên, đoàn viên và Nhân dân toàn xã trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, nắm và giải quyết tốt những vấn đề liên quan đến Luật đất đai năm 2024 trong thời gian tới./.

Nguyễn Thương