CỤM THI ĐUA SỐ 5 - HỘI CỰU CHIẾN BINH THÀNH PHỐ HÀ NỘI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI XÃ KIM SƠN - THỊ XÃ SƠN TÂY

26/06/2024

Sáng nay, ngày 26 tháng 6 năm 2024, được sự nhất trí của lãnh đạo Hội CCB thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Thị ủy Sơn Tây, trong nội dung chương trình Hội nghị Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2024 của Cụm thi đua số 5, Hội CCB thành phố Hà Nội. Xã Kim Sơn, rất vinh dự là địa phương thuộc thị xã Sơn Tây được Đoàn đã giành thời gian đến thăm quan.

Về dự thăm quan tại địa phương hôm nay,

* Đại biểu Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Sử, Phó chủ tịch, Hội CCB thành phố Hà Nội. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức - Chính sách, Ban Kiểm tra, Ban Phong trào; Lãnh đạo Văn phòng; cán bộ phóng viên Báo CCB Thủ đô.

* Đại biểu Hội Cựu chiến binh các huyện, thị có các đồng chí Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội CCB các huyện: Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Ba Vì, Quốc Oai, Thạch Thất và thị xã Sơn Tây

* Đại biểu xã Kim Sơn có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Đoàn đã được đồng chí Vũ Huy Nam, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Kim Sơn, giới thiệu về mảnh đất, con người xã Kim Sơn và xem phóng sự kết quả xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu của địa phương trong những năm qua.

Thay mặt Đoàn đồng chí thiếu tướng, Nguyễn Mạnh Sử, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, phát biểu ghi nhận kết quả xây dựng nông thôn mới của Nhân dân và cán bộ xã Kim Sơn, cảm ơn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đã chuẩn bị tốt giúp cho Đoàn thực hiện tốt nội dung thăm quan thực tế tại địa phương trong chương trình của hội nghị./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: