UBND-UBMTTQ VIỆT NAM XÃ KIM SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN BÀN VỀ XÂY DỰNG ĐỜI SỐNG VĂN HÓA CƠ SỞ

24/01/2022
.

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 622/KHLT-UBND-UB MTTQ ngày 24/01/2022 của Thường trực UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Sơn Tây về tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022 bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Ngày 26/01/2022 Thường trực UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã phối hợp ban hành kế hoạch số 08/KHLT-UBND-UBMTTQ về việc chỉ đạo 07 thôn triển khai tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022 bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Nhằm phát huy, nâng cao ý thức trách nhiệm trong cộng đồng dân cư tham gia các ý kiến, những nội dung xây dựng nếp sống văn hóa, hành vi ứng xử, giữ gìn vệ sinh bảo vệ môi trường, chỉnh trang đường ngõ xóm; Tăng cường trật tự đô thị, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, tuyên truyền việc chấp hành pháp luật, nâng cao chất lượng các danh hiệu văn hóa trong cộng đồng dân cư.

Thông qua kết quả đạt hội nghị đại biểu nhân dân các thôn đạt được. Hôm nay, 30/3/2022, UBND-UBMTTQ đa phối hợp tổ chức thành công hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022. Hội nghị đã được nghe ông Trần Long Vân -PCT UBND xã  tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Năm 2021, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã đem lại hiệu quả thiết thực, tăng cường đoàn kết, phát huy nội lực phát triển kinh tế, nâng cao dân trí, xây dựng nếp sống văn hóa, thực hiện dân chủ, giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ở địa phương, góp phần tập hợp đoàn kết nhân dân.

Tại hội nghị các đại biểu cũng chỉ ra những ưu điểm, tồn tại, hạn chế cần khắc phục để trong thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội năm vừa qua, từ đó phấn đấu thực hiện, khắc phục tốt hơn trong năm 2022.

100% đại biểu dự hội nghị nhất trí biểu quyết thông  qua dự thảo Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2022 bàn về việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở./.