Sôi nổi Đại hội Thể dục thể thao xã Kim Sơn lần thứ VI năm 2021

21/05/2022
Sáng ngày 9/5, Đảng uỷ - HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ xã Kim Sơn tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021. Đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên BTV Thị uỷ - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Diễu hành biểu dương lực lượng tại Đại hội

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Kim Sơn diễn ra trong không khí trang nghiêm; cờ Tổ quốc, ảnh Bác, biểu tượng thể dục thể thao và đội hồng kỳ lần lượt được rước qua lễ đài. Trong không gian rực rỡ cờ hoa, các khối tham gia diễu hành biểu dương lực lượng đã  thể hiện khí thế, tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết. Ngay sau màn diễu dành biểu dương, ngọn đuốc Đại hội được thắp sáng, biểu tượng cho ý chí quyết tâm và khát khao vươn tới những đỉnh cao mới trong thể thao. Một trong những hoạt động nổi bật của lễ khai mạc Đại hội là màn đồng diễn của CLB dưỡng sinh - Hội Người cao xã; đồng diễn thể thao, dân vũ, tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường mầm non, tiểu học, THCS Kim Sơn.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự Đại hội

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra nội dung thi kéo co sôi nổi, hấp dẫn giữa các thôn. Đại hội Thể dục thể thao xã Kim Sơn lần thứ VI là dịp động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia tập luyện TDTT tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển chính trị - kinh tế văn hoá xã hội của địa phương; đồng thời tuyển chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT cấp thị xã diễn ra trong thời gian tới.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Đại hội

Kết thúc đại hội, Ban Tổ chức trao giải và cờ lưu niệm cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc của 5 môn thi đấu: kéo co, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi; đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho thôn Kim Tân; giải nhì toàn đoàn cho thôn Nghĩa Sơn và giải ba toàn đoàn được trao cho thôn Nhà Thờ./.

Phan Thanh