NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHOÁ XIII.

26/08/2022
Cán bộ, Đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã Kim Sơn tham gia nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thực hiện Kế hoạch số 96-KH/TU, ngày 21/7/2022 của Thành ủy Hà Nội về “Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, cán bộ, đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã Kim Sơn tham gia nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đủng khóa XIII do Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây tổ chức vào sáng ngày 24/8/2022.

100% cán bộ, đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã Kim Sơn được triệu tập tham gia nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Tại hội nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên được học tập, nghiên cứu, quán triệt các nội dung:

1. Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ Năm Bap Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “Về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chể, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao".

2. Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 16/62022, Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “Về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".

3. Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16/62022, Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thế trong giai đoạn mới".

4. Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/62022, Hội nghị lần thứ Năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII “Về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới".

5. Quy định số 67-QĐ/TW, ngày 02/6/2022 của Ban Bí thư “Về chức năng, nhiệm vụ, quyn hạn, tổ chức bộ máy, chế độ làm việc, quan hệ công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương".

Ngoài ra, các đồng chí cán bộ, đảng viên còn được nắm bắt thông tin tình hình thời sự trong và ngoài nước; những vấn đề gây bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân qua các đồng chí báo cáo viên.

Ban Văn hoá xã