CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ CẬN NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN

29/05/2022
.

Với truyền thống Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Từ ngày 20 đến ngày 21/1/2022, Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kim Sơn đã tổ chức Chương trình Tặng quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo thị xã và lãnh đạo xã đã thăm, tặng 83 suất quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các gia đình có Tết đầm ấm hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới. Địa phương cũng xin chân thành cảm ơn Nhóm thiện nguyện Tâm Phúc - Hà Nội đã đồng hành cùng địa phương trong công tác chăm lo cho người nghèo, người thiếu may mắn tại địa phương có cái tết đầy đủ, đầm ấm, thiết thực. Góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.